Tương Lai Là Tài Sản Của Chính Bạn

Tương Lai Là Tài Sản Của Chính Bạn

Bạn biết không, những sai lầm, vấp ngã và những lần thất bại trong quá khứ, sở dĩ có sự tồn tại của chúng là để chuẩn bị cho tương lai của chính bạn

Bạn Thực Sự Đã Nỗ Lực Đúng Cách Hay Chưa?

Nếu bạn vẫn cứ để vấn đề ở đấy thay vì tìm cách giải quyết thì ngày nào cuộc đời của bạn cũng sẽ là một ngày tồi tệ cả. Thái độ là quan trọng nhất!

Vượt Qua Sự Lười Biếng Bằng Giải Pháp Một Chút Cho Mỗi Ngày

Chẳng có cách nào giải thích tốt hơn, về điểm khác biệt giữa người thành công và thất bại, hầu hết đều nằm ở khả năng quản lý và sử dụng thời gian.

Đừng chỉ biết ngồi im trông chờ vào vận may

Muốn có được thứ bạn chưa từng có, bạn phải thử sức với những việc mình chưa từng làm.

Rèn Luyện Khả Năng Viết Lách Như Dân Chuyên Nghiệp

Tuỳ ý suy nghĩ, tuỳ ý viết ra. Viết dở, không sao cả, vẫn hơn không viết gì phải không?

Giấc Mơ Là Của Bạn, Cần Gì Ai Ủng Hộ

Dù bạn đang ở đâu, trong căn phòng trống vắng, hay giữa đám đông lạc lõng. Chỉ cần cho tôi biết rằng, bạn đang theo đuổi giấc mơ của mình, thì bạn không cô đơn đâu.

Suy Cho Cùng, Ai Trong Chúng Ta Cũng Từng Thất Bại

Điểm khác biệt duy nhất giữa người thành công và người không thành công, không phải là ở số lần họ vấp ngã. Mà chính là thái độ cũng như cách họ lựa chọn giải quyết vấn đề khi thất bại diễn ra.

Ảo Tưởng “Không Cần Bằng” Và Những Kẻ Sống Trong Mơ

Con đường ngắn nhất để đến với thành công là thông qua việc học. Bất kể bạn có chọn việc học của mình theo cách như thế nào, thì nó vẫn là một thứ không thể phủ nhận.

Cô Lập, Kỳ Thị Và Những Lời Chỉ Trích

Lòng tự trọng chân chính, là tâm thái kiên định bất kể những gì người khác nói về mình. Để làm được điều đó, bạn phải trở thành hình mẫu có suy nghĩ và lối tư duy độc lập.

Điều Gì Tạo Nên Bạn Để Bạn Là Chính Mình?

Nếu một cá nhân không còn là chính mình, thì họ là ai? Nếu chỉ còn chính bạn tin tưởng vào mình, bạn sẽ dựa vào đâu để tiếp tục cố gắng và khẳng định niềm tin của bản thân.

Copyright © 2021 Dân Khởi Nghiệp. All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status